LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

 1. Giải pháp là tốt nhất: Tiến Đạt luôn cam kết mỗi sản phẩm-dịch vụ đều là tối ưu đáp ứng đầy đủ những yêu cầu từ phía khách hàng
 2. Liên tục cải tiến: luôn luôn cải tiến gia tăng chất lượng, chủng loại sản phẩm để mang đến những giải pháp tổng thể tốt nhất cho khách hàng. Không ngừng học hỏi, trau dồi, nâng cao trình độ đội ngũ kỹ thuật. Tiến Đạt luôn quan niệm con người là tốt nhất – sản phẩm là tốt nhất.
 3. Tinh thần trách nhiệm: Tiến Đạt luôn chịu trách nhiệm đến cùng những sản phầm và dịch vụ đã, đang và sẽ mang đến cho Quý khách hàng.
 4. Cam kết hành động: lời nói sẽ luôn đi kèm với hành động

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP TIẾN ĐẠT (TIEN DAT CORPORATION ) là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp tổng thề về HỆ THỐNG LẠNH và  HỆ THỐNG KHÍ NÉN .

  Sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, TIẾN ĐẠT luôn mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng với các sản phẩm – dịch vụ tốt nhất và đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, từng tư vấn triển khai cho nhiều đơn vị trong và ngoài nước. Hàng năm chúng tôi tư vấn triển khai hệ thống cho trên 500 dự án lớn nhỏ tại các khu công nghiệp trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Đến nay TIẾN ĐẠT đã có một vị trí nhất định trên thị trường.

  Thế mạnh làm nên thương hiệu của TIẾN ĐẠT là những trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý điều hành chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của Quý khách hàng. 

  Với phương châm “ WIN-WIN-WIN”, và định hướng “gia tăng giá trị cho khách hàng và xã hội là mục tiêu hoạt độngTIẾN ĐẠT đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm – dịch vụ chúng tôi cung cấp, từ đó giúp khách hàng gia tăng giá trị doanh nghiệp, giúp xã hội ngày càng phát triển.

  Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của TIẾN ĐẠT. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

  Sơ đồ tổ chức doanh nghiệp

   

  Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

  Tầm nhìn

  Bằng vào sự nỗ lực không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm-dịch vụ, Tiến Đạt phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp tổng thể về hệ thống khí nén và hệ thống lạnh, góp phần nâng cao giá trị của khách hàng, đối tác và xã hội.

  Sứ mệnh

  Luôn mang đến những giải pháp tổng thể tốt nhất về hệ thống khí nén và hệ thống lạnh, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

  Giá trị cốt lõi

  Giá trị cốt lõi mà Tiến Đạt luôn cam kết mang đến cho Quý khách hàng trong suốt thời gian qua:

Đối tác

 1. Liang Chi: 2013 ký hợp đồng phân phối dòng sản phầm tháp giải nhiệt thương hiệu Liang Chi
 2. Teco: 2013 ký hợp đồng phân phối dòng sản phẩm máy bơm nước thương hiệu Teco
 3. Airstar: 2013 ký hợp đồng phân phối dòng sản phầm máy sấy khí, lọc khí thương hiệu Lode Star
 4. Kuen ling: 2013 ký hợp đồng phân phối dòng sản phẩm máy làm lạnh nước công nghiệp – water chiller thương hiệu Kuen Ling
 5. Hanbell: 2013 ký hợp đồng phân phối dòng sản phầm máy nén khí thương hiệu Hanbell
 6. Tica: 2015 ký hợp đồng phân phối dòng sản phẩm máy làm lạnh nước công nghiệp-water chiller thương hiệu Tica
 7. Swan: 2016 ký hợp đồng phân phối dòng sản phẩm máy nén khí mang thương hiệu Swan
 8. Atlas copco: 1/8/2017 ký hợp đồng phân phối dòng sản phẩm máy nén khí và máy sấy khí thương hiệu Mark

  Khách hàng

  Samsung, nhựa thiếu niên tiền phong, nhựa tiền phong, aroma, sumitomo, nhựa phú lâm, nhựa đông á, estec, vimeco, thông quảng ninh, lâm nghiệp thang năm, Smart think, bê tong quốc tế