HỖ TRỢ ONLINE!
0969.429.223

Hướng dẫn sử dụng tông đơ cắt tóc tại nhà

Hướng dẫn sử dụng tông đơ cắt tóc tại nhà

Một chiếc tông đơ cắt tóc tốt của các thương hiệu lớn như Codos, Pulis, Philips, YT hay Nova, Kemei… là một khoản đầu tư đáng giá nếu bạn biết cách sử dụng tông đơ cắt tóc. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng hiệu quả, vì thế trong bài viết hôm nay bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng tông đơ cắt tóc một cách cơ bản và hiệu quả nhất. Với một chút thời gian luyện tập, bạn có thể tự mình cắt tóc cho người thân trong nhà, thậm chí thêm một chút khéo léo và tinh tế bạn còn có thể tự cắt tóc cho chính mình.
bố 1công 23302bo-4

Chuẩn bị trước khi học cách sử dụng tông đơ

Nếu bạn chưa từng đặt mua và sử dụng bất kì một chiếc tông cắt tóc nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn chọn mua tông đơ cắt tóc loại nào tốt nhất để có thể có cái nhìn tổng quan về các sản phẩm và thương hiệu chất lượng, uy tín nhất. Nói một cách khái quát thì với những người nghiệp dư, nên lựa chọn một chiếc tông không dây, đặc biệt là khi bạn đang tìm kiếm một chiếc tông đơ cắt tóc cho bé chất lượng.

Những chiếc tông không dây luôn có trọng lượng nhẹ, dễ sử dụng cũng như không đòi hỏi quá nhiều trong khâu bảo quản như tông có dây. Nên lựa chọn các sản phẩm có pin thay thế như các dòng sản phẩm của tông đơ cắt tóc Philips hay tông đơ Codos. Đây là các sản phẩm chất lượng với pin dung lượng lớn và thường là có pin sơ cua thay thế để bạn thoải mái sử dụng trong thời gian dài. Ngoài ra các bộ sản phẩm chất lượng như tông đơ Codos 530, tông đơ Codos 536 Tông đơ hớt tóc Codos T6 cũng sẽ kèm theo nhiều phụ kiện chất lượng như cữ điều chỉnh, dầu tra lưỡi và máy cùng với chổi vệ sinh. Các phụ kiện kèm theo đặc biệt cần thiết với những người mới chưa biết cách sử dụng tông đơ điện, pin.

Ngoài ra khi chọn sản phẩm cũng nên dành nhiều sự chú ý và quan tâm hơn tới chất liệu chế tạo của sản phẩm đặc biệt là với phần lưỡi cắt. Nhìn chung các sản phẩm chất lượng phân thân vỏ bên ngoài sẽ được chế tạo từ nhựa cứng (ABS, PET…) giúp chịu lực và chống nứt vỡ khi chịu tác động của ngoại lực. Phần lưỡi cắt chiếm khoảng 40% chất lượng của một sản phẩm, nên chọn những mẫu sản phẩm có lưỡi từ Titanium, Sứ Ceramic và thép hợp kim (xem thêm bài viết vì sao chọn lưỡi cắt Ceramic, titanium, thép hợp kim). Với những người chưa biết cách dùng tông đơ cắt tóc chắc chắn cũng sẽ không có cái nhìn đầy đủ về cách vệ sinh tông đơ như thế nào? cách mài lưỡi tông đơ ra sao? Trong khi các sản phẩm dùng pin, lưỡi sứ vỏ nhựa ABS thường có cách vệ sinh và bảo dưỡng không quá phức tạp, lưỡi sứ, lưỡi titanium cũng ít bị mài mòn và không mấy khi phải mài lại.

Một số dụng cụ cần thiết


Kéo cắt tỉa tóc

Đừng vì tiếc tiền mà mua một chiếc kéo cắt tóc kém chất lượng, một chiếc kéo tốt từ những chất liệu hàng đầu cùng thiết kế ergonomic luôn là một khoản đầu tư xứng đáng. Nó sẽ giúp bạn cắt, tỉa tóc dễ dang hơn nhiều, bạn cũng không phải chịu cách đau dứt tóc vì lưỡi kéo quá nhanh bị cùn. Với kéo tỉa tóc cũng vậy hãy đầu tư một sản phẩm chất lượng.

Khăn choàng

Một chiếc khăn choàng cắt tóc sẽ giúp bạn không bị tóc rơi vào người gây khó chịu trong và sau khi cắt tóc. Nó cũng giúp tóc không bị dính vào ghế và đồ dùng trong nhà. Ngoài ra thì bạn có thể mua thêm một số dụng cụ khác như lược cắt tóc, bình xịt nước nếu muốn hoặc không có thể tận dụng những đồ dùng có sẵn trong nhà.

3 thoughts on “Hướng dẫn sử dụng tông đơ cắt tóc tại nhà

  1. Troy1524 says:

    Элвис Пресли, безусловно, один из наиболее влиятельных музыкантов в истории. Родившийся в 1935 году, он стал иконой рок-н-ролла благодаря своему харизматичному стилю и неповторимому голосу. Его лучшие песни, такие как “Can’t Help Falling in Love”, “Suspicious Minds” и “Jailhouse Rock”, стали классикой жанра и продолжают восхищать поклонников по всему миру. Пресли также известен своими выдающимися выступлениями и актёрским талантом, что сделало его легендой не только в музыке, но и в кинематографе. Его наследие остается живым и вдохновляет новые поколения артистов. Скачать музыку 2024 года и слушать онлайн бесплатно mp3.

  2. Makayla2810 says:

    Eminem, настоящее имя Маршалл Брюс Мэтерс III, известен как один из величайших рэп-исполнителей всех времен. Своими пронзительными текстами, ярким стилем и потрясающим мастерством в ритме и рифме он завоевал миллионы поклонников по всему миру. Его лучшие песни включают “Lose Yourself”, гимн к само-преодолению, “Stan”, с поразительно интенсивным сюжетом, и “Rap God”, где он демонстрирует свою невероятную скорость и технику. Все эти треки, а также многие другие, отражают его гениальность и влияние на музыкальную индустрию. Скачать mp3 музыку 2024 года и слушать онлайн бесплатно.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *