Máy uốn xoăn tóc setting đứng kd 6320b

Thương hiệu: LCC Loại: MÁY UỐN XOĂN TÓC SETTING ĐỨNG KD 6320B

3.100.000₫ 3.500.000₫

Trong hình là máy uốn xoăn tóc KANGDI, mã KD – 6320, 64 đầu, 220V, có 2 màu đỏ và bạc. Công ty có cung cấp loại máy cùng chất lượng, mẫu mã nhưng có thêm bộ chuyển điện áp đầu ra chỉ ở mức 24V, nhằm đáp ứng những khách hàng có nhu cầu đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng làm tóc và ổn định chất lượng tóc cho khách hàng.

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

MÁY UỐN XOĂN TÓC chính hãng KANGDI, chất lượng đảm bảo, xuất xứ rõ ràng, hàng nhập khẩu chính ngạch, bảo hành 6 tháng

MÁY LÀM XOĂN KD 6320

Trong hình là máy uốn xoăn tóc KANGDI, mã KD – 6320, 64 đầu, 220V, có 2 màu đỏ và bạc. Công ty có cung cấp loại máy cùng chất lượng, mẫu mã nhưng có thêm bộ chuyển điện áp đầu ra chỉ ở mức 24V, nhằm đáp ứng những khách hàng có nhu cầu đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng làm tóc và ổn định chất lượng tóc cho khách hàng.

Nhanh tay đặt hàng hưởng mức giá ưu đãi chưa từng có trên thị trường với dòng máy chất lượng cao KANGDI nổi tiếng về chất lượng. Nhanh tay nhanh tay đặt hàng nào các bạn!

chuyên cung cấp máy làm tóc, máy xông hơi, máy hấp dầu, máy kích nhiệt, máy massage, kính lúp các loại chính hãng KANGDI nhập khẩu chính ngạch từ Trung Quốc. Đảm bảo chất lượng, xuất xứ, bảo hành 12 tháng, CHUYỂN HÀNG TOÀN QUỐC.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Tông đơ tốt